Icon Collap
Trang chủ » Vẫn biết Angela Baby gầy, nhưng không ngờ cô nàng sở hữu vòng eo nhỏ đến khó tin nhường này

Vẫn biết Angela Baby gầy, nhưng không ngờ cô nàng sở hữu vòng eo nhỏ đến khó tin nhường này

Theo news đưa tin, loài vi khuẩn ăn thịt xuất hiện và đang lây lan với tốc độ chóng mặt tại Úc đang trở thành mối lo cho rất nhiều người khi các bác sĩ còn chưa biết cách để phòng ngừa loài vi khuẩn này.

Theo báo cáo đưa ra của tạp chí y khoa Úc vào hôm thứ hai, giới y khoa đang yêu cầu các nhà khoa học nhanh chóng tìm ra giải pháp cho bệnh nhiễm trùng có tên gọi Bainsdale ulcer. Trong bản báo cáo có đưa ra hình ảnh của một bé trai 11 tuổi với nhiều phần thịt trên cơ thể bị “ăn mất”.

Vi khuẩn sẽ gây ra những vết ung nhọt trên vật chủ và sau đó phá hủy các tế bào mô và da. Loại virus này có thể xâm nhập vào cơ thể bất kể người lớn hay trẻ em. Chuyên gia các bệnh di truyền Daniel O’Brien cho biết Victoria đang trong giai đoạn “bùng phát dịch nghiêm trọng”.

“Quả thực đáng sợ khi số lượng các vụ xảy ra ngày càng nhiều hơn. Chúng ta không thể chờ đợi nữa mà phải hành động”.

Được biết, đối tượng trung gian truyền dịch bệnh có thể là loài muỗi hay qua phân của thú có túi mà muỗi đã đậu vào. Thông thường, trông nó như một vết muỗi cắn bình thường nhưng vết cắn khá sâu dần sẽ lan rộng ra khiến phần thịt cũng bị “ăn” mất.

Mỗi năm, có khoảng 2,000 trường hợp bị mắc loại vi khuẩn này, chủ yếu đến từ thành phố Victoria. Tuy nhiên năm nay, dịch bệnh đã lan nhanh tới gần Melbourne với các vùng ngoại ô như Bentleight, Hampton và Cheltenham.

“Do đó, chúng ta cần có những động thái kịp thời để ngăn chặn bệnh dịch phát triển. Các nhà khoa học cần phải đánh giá và nghiên cứu toàn diện môi trường sống, hệ thực vật, hành vi của con người và sự tương tác với thế giới bên ngoài”.